Bootcamp blackjack

เมื่อพูดถึงการ Bootcamp หลายคนยังไม่รู้จักการ Bootcamp คือการที่เอานักพนันตั้งแต่ 5 คนพร้อมกับคอมพิวเตอร์คนละเครื่อง นำมารวมอยู่ในที่เดียวกัน การทำ Bootcamp เป็นการสร้างการสื่อสารระหว่างนักพนันที่อยู่ในทีมเดียวกัน และคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเล่น blackjack ซึ่งในกลุ่มนี้จะมีผู้ที่เรียกว่าเซียนหรือนักพนันที่เก่งที่สุด เป็นหัวหน้ากลุ่ม ซึ่งการ Bootcamp blackjack ในประเทศไทยนั้นพบได้น้อยมาก อาจจะเป็นวัฒนธรรมหรือความเชื่อของคนไทยที่ยังเห็นการเล่นการพนันเป็นสิ่งที่ไม่ดี จึงไม่พร้อมที่จะบอกคนอื่นว่าตนเล่นการพนัน ยิ่งถ้าเป็นคนรู้จักกันแล้วด้วย ถ้าไม่ใช่คอเดียวกันหรือนักเล่นพนันเหมือนกัน เป็นการยากที่จะบอกหรือชักชวนเข้ามาเล่นกันพนันด้วย แล้วยิ่งเล่นแบบ Bootcamp blackjack ตั้งมาทำการเล่นด้วยกันในสถานที่เดียวกันจึงเกิดขึ้นได้ยาก

และอีกเหตุผลหนึ่งก็คือนักพนันส่วนมากมักจะหวงวิชาไม่คิดจะแบ่งปันความรู้ให้นักพนันคนอื่นที่เล่นด้อยกว่าหรือเล่มเข้ามาเล่นใหม่ ด้วยกลัวว่านักพนันนั้นจะเก่งกว่าตน ได้เงินรางวัลมากกว่าตนที่เล่นอยู่ แต่ก็มีนักพนันจำนวนไม่น้อยที่เมื่อเก่งแล้ว มีฝีมือในการเล่นแบล็คแจ็คอยู่ในอันดับต้นๆ ที่ออกมาสอนหรือบอกเทคนิคแก่นักพนันคนอื่น แต่จะให้มานั่งเล่นแบบ Bootcamp blackjack ก็มีน้อย เพราะนักพนันก็มักเลือกคนที่ตนจะแบ่งปันให้อยู่ดี ต้องเป็นนักพนันที่รู้จักกันดี คุยกันถูกคอ หรือมีชะตาต้องกันจริงๆถึงจะได้รับการสอนในการเล่น ด้วยวัฒนธรรมและความคิดของนักพนันบางคน ซึ่งมักจะเป็นนักพนันรุ่นเก่าเสียส่วนมาก จึงทำให้การ Bootcamp blackjack ในประเทศไทยนั้นเกิดขึ้นได้น้อย แต่ว่าการ Bootcamp blackjack นั้น

นอกจากสองเหตุผลข้างตนแล้วยังมีอีกเหตุผลหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของสถานที่ในการทำ Bootcamp blackjack นั้นต้องเป็นห้องที่สามารถอยู่รวมกันได้ มีอุปการณ์ครบครันในการเล่น blackjack คือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับการเล่น อินเตอร์เน็ตที่ใช้สำหรับเชื่อมต่อกับเวปไซต์ที่ต้องการเล่นพนันแบล็คแจ็ค วิธีสมัคร m88 ซึ่งในการสร้างสถานที่ดังกล่าว นั้นมีค่าใช้จ่ายหรือเงินลงทุนที่ค่อยข้างสูง และสถานที่ต้องเป็นที่ปิดไม่มีบุคคลภายนอกเข้าออกอย่างโจ่งแจ้ง เพราะถึงอย่างไรการเล่นพนันในประเทศไทยก็ยังถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายไทยอยู่ดี จึงทำให้การเล่นแบบ Bootcamp blackjack นั้นเกิดขึ้นน้อยมาก แต่ว่าการเล่น

Bootcamp blackjack นั้นมีข้อดีเป็นอย่างมากสำหรับนักพนันที่ชื่นชอบเล่นแบล็คแจ็คเพราะว่า

1.พัฒนาการเล่น

อย่างที่รู้กันแล้วว่าการเล่น Bootcamp blackjack นั้นต้องมีนักพนันนั่งรวมกันอยู่อย่างน้อย 5 คน ซึ่งนักพนันแต่ละคนจะมีเทคนิคเฉพาะตัวในการเล่นแบล็คแจ็ค ซึ่งเมื่อนักพนันคนใดคนหนึ่งในวงเกิดความสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ นักพนันที่อยู่ใน Bootcamp ก็จะเข้าให้ความช่วยเหลือ ทำให้นักพนันได้รู้เทคนิคและวิธีการเล่นใหม่ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

2.สร้างความสัมพันธ์ที่ดี

นักพนันที่อยู่ในวงทุกคนจะคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีการแบ่งปันความคิดเห็นความรู้ที่ตนมีอยู่ให้กับนักพนันคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้นักพนันที่อยู่ในวง Bootcamp blackjack นั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง เมื่ออยู่ในวงเราจะรู้จักนิสัยของนักพนันทุกคน ว่าแต่ละคนมีอุปนิสัยใจคออย่างไร นักพนันคนไหนที่คบได้ และควรเข้ามาเล่น Bootcamp blackjack ในครั้งต่อไปด้วย และนักพนันคนไหนที่ไม่ควรคบไม่ควรเข้ามาเล่นด้วยในครั้งต่อไป ทำให้เรามีเพื่อนเล่นการพนันที่ดี

3.ทำให้มีโอกาสชนะในเกมส์มากขึ้น

เมื่อเราเข้าไปเล่น Bootcamp blackjack เมื่อเราประสบปัญหาหรือกำลังจะแพ้ในเกมส์ นักพนันคนอื่นก็จะให้ช่วยเหลือเราหรือถ้านักพนันคนอื่นมีปัญหาเราก็ให้ความช่วยเหลือเช่นกัน ทำให้คนที่อยู่ใน Bootcamp blackjack มีโอกาสที่จะชนะในเกมส์พนันแบล็คแจ็คมากขึ้น เพราะเราไม่ได้คิดคนเดียว บางครั้งการแก้ไขปัญหานั้นง่ายนิดเดียวแต่เราอาจจะคิดไม่ออกเหมือนเส้นผมบังภูเขา แต่พอนักพนันคนอื่นมาบอกเราหรือเขามองอยู่นอกวงและรู้วิธีแก้ไข ก็จะทำให้เราชนะในเกมส์ได้รับเงินรางวัลมาเป็นของตัวเอง หลายหัวดีกว่าหัวเดียว ช่วยกันคิดหลายๆ ย่อมดีกว่าคิดคนเดียวนั่นเอง

จะเห็นว่าการเล่น Bootcamp blackjack นั่นเป็นสิ่งที่จะช่วยพัฒนาให้นักพนันมีเทคนิคและวิธีการเล่นที่ดีขึ้น